KHAI MẠC TRIỂN LÃM Ô TÔ NEW YORK 2017

Một trong những sự kiện triển lãm ô tô danh tiếng lớn nhất thế giới năm nay – Triển lãm ô tô New York 2017 vừa chính thức khai mạc tại Mỹ. Đây hứa hẹn là dịp không thể bỏ qua cho những người đam mê xe hơi có dịp chứng kiến những dòng xe thể thao sang trọng bắt mắt.

Vào ngày cuối tuần, bên cạnh sức hút từ bom tấn “Fast & Furious” ra rạp, gây chóang ngợp với màn tung hoành của các siêu xe, những người đam mê ô tô cũng khó có thể bỏ qua Sự kiện khai mạc triển lãm ô tô New York 2017 để được tận mắt chứng kiến nhiều dòng xe sang trọng. Triển lãm diễn ra tại thành phố New York tập trung những dòng xe cao cấp nhất của các nhà sản xuất tại Mỹ như Dodge Challenger SRT Demon và Grand Cherokee.

Bên cạnh đó là các thương hiệu xe sang của Đức như Mercedes cũng mang tới sự kiện các dòng xe mới như AMG GLC63 và AMG GLC63 Coupe. Cả hai dòng xe này đều được trang bị động cơ V8 4.0T.

Ngoài ra, hãng ô tô danh tiếng của Nhật Bản là Nissan cũng tận dụng thời cơ này để giới thiệu các mẫu GT-R Track Edition và 370 Z Heritage Edition nhằm kỉ niệm 50 ngày ra mắt các dòng xe Z của hãng Nissan.  Triển lãm này sẽ kéo dài đến ngày 23/04.

Theo Reuters.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s