MỸ: TRIỂN LÃM Ô TÔ NEW YORK

Những triển lãm ô tô như New York Auto Show vừa diễn ra tại Mỹ luôn là sự kiện tâm điểm vì đây là nơi giới thiệu các dòng xe mới của những nhà sản xuất danh tiếng, và cũng là cơ hội để các hãng xe thăm dò và đánh giá xu hướng tiêu dùng của các khách hàng.

New York Auto Show là sự kiện cuối cùng trong mùa triển lãm ô tô tại Mỹ. Đây cũng là sự kiện được đánh giá là gần gũi với người tiêu dùng nhất. Ngôi sao tại triển lãm ô tô lần này là mẫu xe Challenger Dodge SRT Demon, với động cơ 840 mã lực, có thể tăng tốc đi từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 2,3 giây. Mẫu xe được ví như mãnh thú của hãng xe Mỹ Dodge này đã được sách Kỷ lục Thế giới Guinness chứng nhận là chiếc xe duy nhất có bánh trước nâng cao khỏi mặt đất gần 100 cm, khi xe tăng tốc từ 0 đến 100 km/h.

Những mẫu xe như Challenger Dodge SRT Demon đã trở thành xu hướng chính trong sự kiện triển lãm này với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn. Một điểm nhấn khác của sự kiện là mẫu Lincoln Navigator được khá nhiều ngôi sao hip-hop và các vận động viên chuyên nghiệp yêu thích.

Tham dự triển lãm này, hãng Honda đã giới thiệu dòng sedan mới với hai phiên bản-một là mẫu hybrid plug-in và một mẫu ô tô chạy điện hoàn toàn. Hai mẫu xe thân thiện môi trường này được nâng cấp với 5 chỗ ngồi thoải mái, cùng ưu điểm vượt trội là quảng đường chạy xa hơn và thời gian nạp điện nhanh hơn.

Hãng Nissan cũng chào sân với mẫu xe Rogue Dogue nổi bật với thiết kế giướng rời và hệ thống vòi tắm dành cho những người bạn đồng hành bốn chân, giúp chúng có chuyến đi thú vị.

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s