THỤY SỸ: SỰ KIỆN TƯỞNG NIỆM CHARLIE CHAPLIN

Vào hôm 16/4, tại Thuỵ Sỹ đã diễn ra một sự kiện đặc biệt tưởng nhớ Vua hề Sác-lô, khi hàng trăm người mặc bộ trang phục nổi tiếng nhất của ông đã tập trung tại cùng một nơi, nhằm lập một kỉ lục Guinness mới.

662 người mặc trang phục Tramp – Gã Lang Thang  – vai diễn để đời làm nên tên tuổi của Charlie Chaplin, đã tập trung tại thành phố Corsier-Sur-Vevey, cùng lập nên kỉ lục thế giới về số người mặc trang phục Sác-lô nhiều nhất được ghi nhận tại cùng địa điểm.

Sự kiện được tổ chức bởi bảo tàng Chaplin’s World – Thế giới của Chaplin, nơi duy nhất dành cho diễn viên hài nổi tiếng nhất thế giới. Đây là sự kiện tưởng nhớ sinh nhật lần thứ 128 của ông, cũng như đánh dấu đúng một năm bảo tàng được khánh thành.

Với giá vé 14 euro, khách tham dự nhận được một bộ ria mép, một chiếc gậy và một chiếc mũ giúp họ biến thành nhân vật Tramp – Gã Lang Thang huyền thoại, và cùng tham gia cuộc thi tìm trứng Phục Sinh trong khu vườn bảo tàng. Kể từ khi khánh, nơi đây đã thu hút khoảng 300,000 du khách đến tham quan, qua đó giúp làm tăng lượng du khách đến vùng Montreux, nơi vốn nổi tiếng với các liên hoan nhạc Jazz.

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s