TOYOTA GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI SILVERSTONE

Hãy cùng chứng kiến đường đua nghẹt thở trong vô địch thế giới về sức bền xe hơi World Endurance Championship 2017 diễn ra tại Anh Quốc.

Toyota đã giành chiến thắng thuyết phục trong vòng đầu của giải đua vô địch thế giới về sức bền xe hơi World Endurance Championship diễn ra tại Silverstone hôm 16/4. Bám sát Toyota là những tay đua nhiều kinh nghiệm của Porsche.

Về vị trí thứ hai là Ferrari, trong khi Porsche cán đích thứ 3. Trong quá trình chinh phục thử thách, chiếc xe vị trí thứ 2 của Toyota bất ngờ bị va chạm mạnh, buộc cả đội phải đừng lại để sửa chữa mất thời gian khá dài và về đích ở vị trí 23. Ford giành chiến thắng vẻ vang với hạng mục GTE Pro.

Giải đua FIA – World Endurance Championship, có ý nghĩa quan trọng sống còn với các hãng xe lớn, mà ít tính đua tranh thể thao giải trí. Các mẫu xe đua tại giải này được đem tới nhằm mục đích quan trọng là thử nghiệm các công nghệ ưu việt nhất trong ngành xe hơi, với những tên tuổi nổi danh hàng chục năm nay như Toyota, Porche, Audi, Nissan, …

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s