THE CHAINSMOKERS DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG ÂM NHẠC BILLBOARD 200 ALBUM

Sau thành công với một loạt các đĩa đơn, ban nhạc The Chainsmokers đã đạt được vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 album với ‘Memories … Do Not Open’. Trong khi đó, cựu thành viên nhóm nhạc One Direction là Harry Styles cũng đã lần đầu tiên có tên trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín này với nhạc phẩm ‘Sign of the Times’.

Album đầu tay “Memories…Do not Open” của nhóm nhạc gồm hai thành viên The Chainsmokers đã đẩy “More Life” của rapper Drake xuống vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 hàng tuần của Mỹ. Sự kiện cũng đánh dấu lần đầu tiên The Chainsmokers có album thống trị bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng Billboard sau một loạt các đĩa đơn tạo được tiếng vang.

Album “Memories … Do Not Open” của The Chainsmokers đã đạt doanh số 221.000 bản, trong đó có 60 triệu đơn vị nghe trực tuyến và 166.000 bản được tiêu thụ. Album này bao gồm các ca khúc hit như “Paris” và “Something Like This”, tiếp nối thành công vang dội của đĩa đơn “Closer” mà nhóm đã phát hành vào mùa hè năm ngoái.

Nổi bật trong những tân binh lọt vào tốp 10 của bảng xếp hạng Billboard 200 album tuần này còn có “PTX Vol IV: Classics” của nhóm nhạc cappella Pentapixi giữ vị trí thứ 4. “All-Amerikkkan Bada $$” của rapper Joey Bada; xếp vị trí thứ 5 và “Pure Comedy” của ca sĩ nhạc đồng quê Father John Misty kết lại tốp 10.

Còn ở bảng xếp hạng dành cho các ca khúc kỹ thuật số, cựu thành viên nhóm nhạc One Direction-Harry Style đã có ca khúc ra mắt thành công với vị trí số 1 là Sign of the Times khi có 142.000 bản được bán ra.

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s