TRUNG QUỐC: AUDI RA MẮT MẪU E-TRON TẠI TRIỂN LÃM AUTO THƯỢNG HẢI

Hôm 18/04, hãng xe hơi danh tiếng Audi AG của Đức vừa ra mắt mẫu thử nghiệm mới Audi e-tron Sportback, vận hành hoàn toàn bằng điện. Sự kiện ra mắt diễn ra tại Triển lãm ô tô Thượng Hải – Trung Quốc.

Về thiết kế, phía trước xe được trang bị đèn LED công nghệ cao với dáng vẻ mảnh mai giúp xe hiện đại hơn. Logo 4 vòng tròn của Audi nổi, sáng ở cả trước và sau kèm lưới tản nhiệt mới. Dải đèn hậu phía sau được nối liền mạch hơn với nhau tạo một khung vững chãi cùng hệ thống bánh xe với kích thước lớn.

Audi AG và đối tác tại Trung Quốc là tập đoàn FAW cho biết họ sẽ sản xuất và bán ra mẫu xe này tại đại lục trong 5 năm tới, như một phần của xu thế phát triển xe hơi điện trên toàn cầu cũng như các mẫu xe lai xăng-điện. Như một phần trong thoả thuận, hai công ty gần đây đã bắt đầu sản xuất mẫu xe hybrid Audi A6L, dự kiến ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Triển lãm ô tô Thượng Hải sẽ mở cửa cho khách tham quan vào ngày thứ Sáu 21/4. Những ngày trước đó dành riêng cho giới báo chí và các chuyên gia về ô tô.

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s