BOM TẤN “GUARDIANS OF THE GALAXY” RA MẮT Ở HOLLYWOOD

Sau thành công bất ngờ của bộ phim điện ảnh Guardian of the Galaxy (Vệ binh dải Ngân hà) phần một, gần như vấn đề chỉ còn là thời gian để chuẩn bị cho sự ra mắt ấn tượng hơn của phần hai bộ phim. Như chờ đợi, tập 2 của bom tấn điện ảnh này đã được ra mắt ở kinh đô điện ảnh Hollywood, Mỹ.

Bom tấn Guardian of the Galaxy Vol 2 (Vệ binh dải Ngân hà Phần 2) một lần nữa đánh dấu sự góp mặt của nam diễn viên Peter Quill vào vai Chris Pratt-hay Star-Lord theo cách nhân vật thích được gọi. Ở tập phim này, Chris Pratt vẫn đưa đội chiến binh của anh ấy vào những rắc rối mới. Trong đó gồm cô nàng da xanh quyến rũ Gamora (do Zoe Saldana thủ vai), anh chàng cơ bắp Drax (do Dave Bautista thủ vai), và người cây Groot (do Vin Diesel lồng tiếng) và nhân vật Rocket Racoon (Bradley Cooper thủ vai).

Ngoài nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà, một số nhân vật khác của phần đầu như Nebula-cô em gái của Gamora và gã thợ săn tiền thưởng da xanh Yondu cũng trở lại ở tập phim mới. Và câu chuyện lần này sẽ xoay quanh hành trình tìm kiếm viên đá vô cực. Đây cũng là mục tiêu của ác nhân Thanos trong quá trình hoàn thành vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực. Theo kế hoạch nhóm Vệ binh dải ngân hà sẽ song hành cùng Avengers ở cuộc chiến chống lại ác nhân Thanos trong các tác phẩm tương lai.

Ngay khi tập 2 của series phim khoa học hành động viễn tưởng này được ra mắt thì các nhà sản xuất cũng cho biết đạo diễn James Gunn sẽ tiếp tục chỉ đạo cho phần 3 của phim, với sự góp mặt của diễn viên khách mời là tài tử gạo cội David Hasselhoff. Dự kiến Vệ binh dải ngân hà phần 2 sẽ công chiếu các rạp trên toàn thế giới từ ngày 25/04.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s