CALVIN-KLEIN TUNG CHIẾN DỊCH ĐỒ LÓT NỮ Ở NHIỀU ĐỘ TUỔI

Nhằm làm mới thương hiệu, mới đây hãng thời trang danh tiếng Calvin Klein đã tung ra chiến dịch đồ lót nữ dành cho phái đẹp có tuổi đời từ 18 đến 73.

Giám đốc chiến dịch  Sofia Coppola đã chọn phụ nữ ở mọi lứa tuổi trong chiến dịch thời trang đồ lót mới của Calvin Klein, trong đó có những ngôi sao danh tiếng như  Rashida Jones, Maya Hawke, Chase Sui Wonders, Nathalie Love, Laura Harrier, Kirsten Dunst và cả người mẫu Lauren Hutton nay đã 73 tuổi.

Trong một phát biểu gần đây Coppola cho biết, cô rất yêu Calvin Klein với những ý tưởng rất Mỹ dành cho phụ nữ và cả đàn ông. Các mẫu quảng cáo cũ của Avedon với Andie MacDowell tượng trưng cho những hình ảnh của siêu mẫu Kate Moss thập niên 90s, gây ấn tượng mạnh với Coppola trong nhiều năm qua.

Coppola cho biết mục tiêu của cô là đi ngược lại với những điều mà mọi người thường thấy trong các quảng cáo đồ lót và muốn thể hiện hình ảnh những phụ nữ thông minh và tươi tắn  qua hình thể của mình.

Đáng chú ý nhất trong chiến dịch quảng cáo đồ lót của Calvin Klein là người mẫu Lauren Hutton, ở tuổi được chọn để trình diễn. Năm ngoái bà cũng được mời trình diễn trong bộ cánh của Gigi Hadid trên sàn diễn ở Bottega Veneta, Italia.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s