MỸ: TẠP CHÍ HARPER’S BAZAAR KỶ NIỆM 150 NĂM THÀNH LẬP

Tạp chí Harper’s Bazaar danh tiếng của Mỹ vừa tổ chức hoạt động kỷ niệm 150 năm thành lập với màn trình diễn nghệ thuật hoành tráng, được dàn dựng và thực hiện tại tòa nhà Empire State ở thành phố New York.

Để xứng tầm với tên tuổi và bề dày hoạt động trong lĩnh báo chí, tạp chí Harper’s Bazaar của Mỹ đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 150 năm thành lập với màn trình diễn ánh sáng không thể ấn tượng hơn tại tòa nhà Empire State, Mỹ. Siêu mẫu nổi tiếng Kendall Jenner đã trở thành người có vinh dự kéo cần gạt, bắt đầu cho chương trình nghệ thuật quy mô này.

Đoạn phim ghi lại sự kiện với góc quay ấn tượng từ trên không nhìn xuống một phần siêu đô thị New York vào ban đêm, tại khu vực quanh tòa nhà Empire State nổi tiếng. Khi chiếc cần gạt được đẩy lên, màn trình diễn bắt đầu cũng là lúc dòng ánh sáng xuất hiện xung quanh tòa nhà. Nối tiếp là 15 ảnh bìa đẹp nhất đại diện cho 15 thập kỷ hoạt động của tạp chí danh tiếng Harper’s Bazaar, được chiếu trên bề mặt tòa nhà.

Các khách mời của sự kiện được chiêm ngưỡng toàn cảnh màn trình diễn ánh sáng từ Phòng Cầu Vồng tại Trung tâm thương mại Rockefeller.

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s