JULIA ROBERT LẬP KỶ LỤC VỚI 5 LẦN ĐẠT DANH HIỆU NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH CỦA TẠP CHÍ PEOPLE

Nữ minh tinh khả ái với nụ cười rạng rỡ Julia Robert đã lập kỷ lục với 5 lần được tạp chí People bình chọn là Người Phụ nữ đẹp nhất Thế giới. Tuy đã nhận được danh hiệu mà nhiều người ao ước, nhưng ngôi sao của bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Người đàn bà đẹp” nghĩ rằng những năm tháng tuyệt vời nhất cuộc đời cô vẫn còn ở phía trước.

Nữ minh tinh Julia Roberts lần đầu tiên được vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất Thế giới trên tạp chí People là vào năm 1991, sau thành công của bộ phim điện ảnh Pretty Woman. Vẻ đẹp cuốn hút từ nụ cười rạng ngời và đôi mắt biết nói của Roberts tiếp tục được tôn vinh bởi tạp chí danh tiếng của Mỹ ở các năm 2000, 2005 và 2010.

Vị thần thời gian dường như bất lực khi không thể để lại dấu vết trên nhan sắc của ngôi sao Hollywood, nên bước sang tuổi 49, nữ diễn viên một lần nữa được People bình chọn là Người Phụ nữ đẹp nhất Thế giới. Ở lần lập kỷ lục với danh hiệu đáng ngưỡng mộ này, Julia Robert cho biết, cô rất hãnh diện và cho rằng bản thân đang ở giai đoạn đỉnh cao.

Julia Robert đã đoạt giải Oscar vào năm 2001 với vai diễn trong “Erin Brockovich”. Mỹ nhân phim “Người đàn bà đẹp” đã có cuộc hôn nhân 14 năm với nhà quay phim Danny Moder cùng ba người con. Vào năm ngoái danh hiệu Người Phụ nữ đẹp nhất Thế giới do tạp chí People bình chọn, đã thuộc về ngôi sao phim Friends-nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s