MỸ: RA MẮT PHIM “UNFORGETTABLE”

Unforgettable (Không thể lãng quên) là tác phẩm điện ảnh vừa được ra mắt tại Mỹ. Tác phẩm thể hiện cách tiếp cận mới mẻ dành cho phụ nữ đối với thể loại phim tâm lý kinh dị. Tuy nhiên, dàn sao có mặt trên thảm đỏ sự kiện đã mang lại không khí sôi động cho sự kiện ra mắt phim ở Los Angeles, Mỹ.

Dù đến khá muộn khiến báo giới và khách mời nghi ngờ nữ nhân vật chính của bộ phim Unforgettable đã quên mất sự kiện ra mắt tác phẩm, nhưng ngôi sao Rosario Dawson đã xuất hiện với tâm trạng vô cùng phấn khởi. Cô và các bạn diễn đã khuấy động không khí thảm đỏ với các tạo dáng quyến rũ trước ống kính phóng viên.

Trong phim, Dawson vào vai một người phụ nữ trẻ tên Julia, có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và cô con gái nhỏ. Thế nhưng chính cuộc sống viên mãn của Julia lại trở thành sự đố kị của Tessa (do Katherine Heigl thủ vai) là vợ cũ của chồng. Không thể chấp nhận thực tế gia đình chồng cũ đang hạnh phúc, Tessa ngày càng bị ám ảnh bởi suy nghĩ sẽ trả thù Julia.

Ngoài dàn diễn viên chính là nữ, tác phẩm Unforgettable cũng được chỉ đạo và sản xuất bởi nữ đạo diễn tài năng Denise Di Novi. Bà được biết đến qua các tác phẩm như Người Kéo Học Yêu, Người Dơi Trở Lại và Yêu Điên Dại. Dự kiến ‘Unforgettable’ sẽ được phát hành ở Mỹ vào ngày 21/04.

Theo Reuters.com

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s