ANH QUỐC: THƯỞNG THỨC COCKTAIL KẾT HỢP THỰC TẾ ẢO

Ẩm thực giờ đây không còn chỉ gói gọn trong yếu tố ngon, mà còn là một quá trình thưởng thức và tiếp nhận thêm sự hiểu biết. Một khách sạn ở London, nước Anh vừa phát minh ra một loại cocktail mới, không chỉ giúp người uống thưởng thức hương vị, mà còn đem lại cảm nhận về nguồn gốc của loại thức uống này.

Khi công nghệ thực tế ảo ngày càng có giá phải chăng, một khách sạn ở London Anh Quốc đã ứng dụng công nghệ này để đưa người dùng đến với nguồn gốc của các thành phần thức uống.

Cocktail mới mang tên “Origin” được pha chế từ rượu whisky Dalmore 12 năm tuổi sẽ được phục vụ kèm với một tai nghe thực tế ảo sẽ đưa bạn đến nhà máy chưng cất loại rượu này. Cụ thể, Quản lý quầy bar của khách sạn ALDWYCH ông Pedro Paulo cho biết, loại cocktail mới đưa người dùng đến với những ngọn đồi ở Scotland.

(Ông Pedro Paulo – Quản lý quầy bar khách sạn ALDWYCH): ” Nhiều khách hàng thản thột bảo với tôi rằng, họ nghe cả tiếng ngỗng vì nó xảy ra ngay trước mắt. Và khi bỏ tai nghe ra, món cocktail sẽ được phục vụ ngay trước mặt, nó mang lại cho mọi người cảm giác độc đáo chưa từng có.”

Với giá 18 bảng (tương đương 23 USD) một ly, người uống có thể đi du lịch khắp các cánh đồng Scotland và những con suối, nơi các thành phần ngũ cốc và nước được sử dụng để làm ra rượu whisky.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s