ĐỘC ĐÁO VỚI CUỘC THI CHẠY SLOW MOTION QUẢNG BÁ PHIM

Để gây ấn tượng và sự thu hút ngay từ đầu, một sự kiện quảng bá phim được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi chạy marathon khác lạ. Theo đó người tham gia sự kiện sẽ thực hiện các chuyển động chậm tương tự như việc tua chậm lại một đoạn hình ảnh. Chính sự độc đáo của cuộc thi marathon này đã góp phần gây ấn tượng ban đầu cho bộ phim mới.

Các thí sinh đã vào vị trí xuất phát tại đường đua marathon ở Los Angeles. Tuy nhiên, hình ảnh người bắn súng khai cuộc với động tác chậm rãi cũng đã cho thấy sự khác biệt của cuộc thi marathon tên gọi slo-mo này! Sự kiện được tổ chức nhằm quảng báo cho một bộ phim mới được làm lại từ loạt phim truyền hình Baywatch (Đội cứu hộ bãi biển) những năm 1990, với sự tham gia của nam diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson và tài tử điển trai Zac Efron. Điều thú vị là cuộc đua này diễn ra trùng hợp với thời điểm các cuộc thi marathon đúng nghĩa, đang được tổ chức ở các thành phố lớn trên thế giới như Luân Đôn của Anh và Viên ở Áo.

Tham gia sự kiện thú vị và không kém phần hài hước này, các nhân viên cứu hộ trong loạt phim truyền hình gốc đã di chuyển trên đường đua, với các động tác chậm rãi cùng với đó là việc vẫy tay chào cổ động viên bên đường cũng như phô diễn hình thể săn chắc.

Không nhiều vận động xuất hiện trong cuộc đua tương tự như cảnh phim Baywatch trước đây, nhưng trong sự kiện cũng có hình ảnh vận động viên khoác trên mình bộ đồng phục cao đẳng, hay anh chàng mọt sách với bộ râu lâu ngày không cạo và cả hình ảnh thí sinh bị thương được các bạn dìu về đến đích. Do việc thể hiện động tác chậm là rất khó và mất sức, nên cuộc thi chạy marathon thú vị này chỉ diễn ra với lộ trình đua 300 mét.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s