KẾ HOẠCH THÁM HIỂM XÁC TÀU TITANIC VÀO NĂM 2018

Sắp tới đây, những người đam mê con tàu Titanic huyền thoại sẽ có cơ hội khám phá xác tàu nổi tiếng nhất trong lịch sử đang nằm dưới lòng Đại Tây Dương. Đương nhiên, chi phí chi trả cho chuyến thám hiểm này không hề rẻ, lên tới 105.000 đôla Mỹ, tức hơn 2,3 tỷ đồng.

Đã hơn 1 thế kỷ trôi qua kể từ ngày con tàu huyền thoại Titanic vĩnh viễn ngủ yên trong lòng Đại Tây Dương ở độ sâu hơn 3.800 m, nhiều người vẫn không thôi nhắc về nó. Giấc mơ khám phá con tàu nổi tiếng ở cự ly gần nhất luôn là điều rất nhiều người mong mỏi trong cả 100 năm qua.

Tin vui với những người đam mê Titanic là tháng 5/2018 tới đây, công ty OceanGate Expeditions của Anh sẽ đưa du khách khám phá con tàu, bằng chiếc tàu ngầm tư nhân duy nhất trên thế giới có thể lặn đến độ sâu của xác tàu này.

Chuyến đi còn hứa hẹn là một trải nghiệm phong phú về kiến thức và kích thích thị giác. Cùng với những chuyên gia về hải dương học, du khách sẽ có nhiều cuộc trò chuyện về sinh học biển, lịch sử.

Tàu Titanic huyền thoại chìm vào ngày 14/4/1912, chỉ 4 ngày sau chuyến khởi hành đầu tiên, xuất phát từ cảng Southampton – Anh quốc tới New York –Mỹ, khiến hơn 1.500 người thiệt mạng trong số 2224 hành khách và đội ngũ thủy thủ có mặt trên tàu khi đó.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s