SAMSUNG: SỐ ĐƠN ĐẶT HÀNG GALAXY S8 TĂNG SO VỚI S7

Như dự đoán trước đó, đại diện mãng kinh doanh của Samsung cho biết số lượng đơn đặt hàng flagship Galaxy S8 đã tăng vọt so với người tiền nhiệm S7 không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác.

Theo kế hoạch,  những chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8+ đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào cuối tháng 4 tại một số thị trường như Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc với mức giá 750 USD (khoảng 17 triệu đồng) dành cho Galaxy S8, và giá 850 USD (19,3 triệu đồng) cho Galaxy S8 plus.

Đại diện của Samsung cũng cho biết, hãng có kế hoạch sử dụng các phiên bản S8 mới để khôi phục lại danh tiếng ở thị trường Trung Quốc, nơi hãng điện tử hàng đầu của Hàn Quốc được bị văng ra khỏi top 5 nhà cung cấp tại đại lục trong những năm gần đây, do sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ địa phương trong đó có hãng Huawei.

Theo các báo cáo mới nhất đơn đặt hàng dành cho điện thoại thông minh cao cấp Samsung Galaxy S8 đã vượt mốc 1 triệu máy. Con số này đã thiết lập một kỷ lục mới không chỉ với Samsung mà còn vượt qua tất cả các mẫu điện thoại thông minh khác tại thị trường Hàn Quốc, bao gồm cả iPhone của Apple. Các nhà phân tích tại Hàn Quốc ước tính, Galaxy S8 và S8 plus sẽ giúp Samsung đạt được lợi nhuận kỷ lục trong quý II năm nay.

Tại Việt Nam, tính đến thời điểm này cũng đã có khoảng 15.000 đơn hàng (có đặt tiền cọc) cho các dòng Galaxy S8 và S8 plus. Đây là số lượng khách hàng rất lớn đối với một mẫu sản phẩm cao cấp đắt giá như S8 và S8plus. Cơn sốt của Galaxy S8 cũng sẽ khiến các flagship đối thủ ra mắt trong khoảng thời gian này phải dè chừng.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s