THỦ TƯỚNG AUSTRALIA BOB HAWKE RA MẮT BIA MỚI

Đã hơn 88 tuổi, cựu thủ tướng Australia Bob Hawke vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng. Mới đây ông đã cho ra mắt loại bia mới mang tên mình Hawke’s Lager, nhằm quyên tiền cho tổ chức nâng cao đời sống cộng đồng.

Cựu thủ tướng Australia Bob Hawke vừa cho ra mắt loại bia mang tên ông ở Sydney. Loại bia mang thương hiệu Hawke’ Lager đã được bán tại 11 quán rượu ở Sydney và thành phố Newcastle ở phía bắc nước này từ đầu tháng Tư, trong khi bia đóng lon mang hình ảnh của ông được ra mắt vào ngày 25/4.

Ông Bob Hawke đã lập kỷ lục thế giới uống bia nhanh nhất khi uống khoảng 1,4 lít bia chỉ trong 11 giây trong thời gian ông còn học ở Đại học Oxford những năm 1950. Năm 2012, video quay cảnh ông Hawke, 82 tuổi, uống hết một vại bia lớn chỉ trong vài giây tại một trận đấu cricket cũng xuất hiện trên mạng.

Cựu thủ tướng Bob Hawke cho biết, lợi nhuận sẽ được chia sẻ cho tổ chức phi lợi nhuận Landcare Australia, tuyên truyền bảo vệ môi trường và nhằm hỗ trợ các cộng đồng nông nghiệp.

Ông Bob Hawke là vị thủ tướng thuộc Công Đảng Australia được bầu thành công nhất và phục vụ lâu nhất, giành được bốn nhiệm kỳ liên tiếp trong các cuộc bầu cử liên bang và là người đảm nhiệm chức vụ thủ tướng lâu thứ ba ở Australia.

Advertisements

Author: tinthegioi24gio

Tập hợp tin tức quốc tế nóng hổi trên khắp toàn cầu. Hoàn toàn miễn phí cho độc giả Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s